Vina Packs xin gửi thông báo tới quý khách hàng về chính sách vận chuyển như sau: 

Trong nội thành Hà Nội

- Với những khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

- Với những khách hàng yêu cầu giao hàng tại nhà, tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng để có chính sách vận chuyển hợp lý.

  • Miễn phí vận chuyển theo chương trình khuyến mại
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn theo thỏa thuận
  • Hỗ trợ vận chuyển - khách hàng trả phí: Với những đơn hàng nhỏ hơn, ở xa thì phí vận chuyển dựa trên khối lượng hàng và quãng đường.

CAM KẾT GIAO NHẬN HÀNG TRONG VÒNG 2H - ĐỦ SỐ LƯỢNG YÊU CẦU

Ngoại thành Hà Nội

Phí vận chuyển được tính tùy thuộc vào độ cồng kềnh của lượng hàng hóa, từng vị trí và yêu cầu của khách hàng. 

Các tỉnh thành phía bắc

Hình thức giao hàng này áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm nhưng cần nhận hàng nhanh và khách hàng có độ tin cậy, quen biết với xe khách. Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng thông qua xe khách theo đúng đơn đặt hàng quý khách đã yêu cầu. 

Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe (tên nhà xe, số điện thoại, BKS, thời gian chạy...). Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, quý khách vui lòng liên hệ và trả phí cho nhà xe. Chi phí vận chuyển ra bến xe (nếu có) sẽ được cộng vào tiền hàng. Quý khách cần thanh toán trước hoặc chủ xe thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Đồng thời, quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Vina Packs) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Khách hàng ở các tỉnh - thành phố khác

Với khách hàng thuộc huyện, tỉnh ở xa, Vina Packs sẽ ủy quyền cho đơn vị chuyển phát như giaohangnhanh, viettel... để giao hàng đến tận tay quý khách. Phí vận chuyển được tính theo cước chuyển phát tới địa chỉ khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo cụ thể khi giao dịch.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Hotline: 078 532 1688 - 078 560 1688

Website: https://www.vinapacks.com/

Email: cskh@vinapacks.com

Xin chân thành cảm ơn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: