Vina Packs tự hào là đối tác cung cấp các loại vật tư, dụng cụ đóng gói cho hàng nghìn cơ sở kinh doanh bao gồm các shop online, cửa hàng, kho và xưởng sản xuất quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm...

Thấu hiểu được nhu cầu của những shop bán hàng online cũng như các cửa hàng kinh doanh thường xuyên phải gửi hàng ship COD, chuyển phát, Vina Packs lựa chọn phân phối túi gói hàng niêm phong chuyên dụng để ship hàng với giá thành cạnh tranh, chất lượng vượt trội, đem lại sự tiện lợi trong khâu đóng hàng và bảo quản hàng hóa nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Túi đóng hàng chống bóc giải quyết được nhiều vấn đề mà đa số các shop bán hàng online gặp phải, trong đó yếu tố bảo mật hàng hóa được đặt lên hàng đầu.

Thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 2h, chất lượng đảm bảo, giá thành hấp dẫn mang tính cạnh tranh là những tiêu chí tao nên sự thành công, uy tín với khách hàng của Vina Packs. Trở thành trợ thủ đắc lực cho các shop bán hàng thương mại điện tử là sứ mệnh của chúng tôi. 

Vina Packs cam kết:

  • Chất lượng hàng đầu
  • Đổi trả với lỗi do nhà sản xuất
  • Giá thành thấp nhất

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:

Hotline: 078 532 1688 - 078 560 1688

Website: https://www.vinapacks.com/

Email:  cskh@vinapacks.com

Xin chân thành cảm ơn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: